Trải nghiệm dù lượn trên đỉnh núi Sơn Trà

Trải Nghiệm Bay Dù Lượn Ngắm Đà Nẵng

Với trải nghiệm bay dù lượn này, toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp thu trọn trong tầm mắt của bạn từ bán đảo Sơn Trà xanh mướt. Dù bạn là người yêu thích mạo hiểm hay chỉ đơn giản muốn khám phá vẻ đẹp Đà Nẵng thật khác, trải nghiệm bay dù lượn ở độ cao 600m hứa hẹn sẽ mang đến điểm nhấn mới lạ khó quên cho chuyến đi Đà Nẵng của bạn.

Nếu như bạn ưa thích thể thao mạo hiểm và đặt mục tiêu sẽ bay giữa bầu trời trên chiếc dù lượn căng gió một lần trong đời, thì bạn hãy nhanh chóng biến nó thành hiện thực với trải nghiệm nhảy dù lượn từ bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng. Sự độc đáo, cảm xúc phấn khích xen lẫn hồi hộp, và view toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao vô cùng ngoạn mục là những điều mà trải nghiệm nhảy dù lượn này sẽ đem đến cho bạn.

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO, CÓ MỘT KHÔNG HAI

Từ độ cao 600m, chiếc dù lượn của bạn sẽ căng gió đưa bạn bay lượn trên khoảng không giữa bầu trời và biển xanh. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất ở Đà Nẵng bởi bạn sẽ như thể đang bay giữa bầu trời với đôi cánh của chính mình.

CẢM XÚC PHẤN KHÍCH VÀ SỢ HÃI ĐAN XEN

Thoạt đầu, bạn có lẽ sẽ cảm thấy rất háo hức mong muốn thực hiện ngay cú bay lượn của mình. Và khi chứng kiến từng người bạn lần lượt chạy đà và nhảy xuống từ đỉnh núi, cảm giác hồi hộp háo hức sẽ càng mạnh mẽ hơn. Song đến lượt bạn, hẳn bạn sẽ đôi chút thấy e ngại khi bắt đầu chạy đà và rồi nhảy ùm từ đỉnh núi cao xuống.

Rất nhiều bạn đã chinh phục trải nghiệm nhảy dù lượn thành công trước đó đều đồng tình rằng sợ hãi là không thể không có. Song, bạn không bay một mình mà với một hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm. Những hướng dẫn tận tình, kỹ năng và kinh nghiệm điều khiển chiếc dù lượn của hướng dẫn viên sẽ đưa bạn hạ cánh an toàn, nên bạn hãy yên tâm nhé.

Cảm giác sợ hãi ban đầu sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho cơn phấn khích và choáng ngợp khi bạn vượt ra khỏi vùng an toàn của mình bắt đầu cuộc chinh phục bầu trời Đà Nẵng. Dù chỉ 10-15 phút ngắn ngủi kể từ lúc bạn chạy đà, cất cánh, rồi hạ cánh, nhưng đó là khoảng thời gian bạn vượt qua nhiều giới hạn của bản thân mình.

KHUNG CẢNH ĐÀ NẴNG TỪ TRÊN CAO ĐẦY NGOẠN MỤC

Không một hình ảnh từ chiếc flycam nào có thể thay thế khung cảnh Đà Nẵng thu trọn trong tầm mắt của bạn. Từ độ cao 600m, Đà Nẵng mang một vẻ đẹp thật khác với cũng những phố xá, những toà nhà cao tầng, và đường bờ biển dài. Thay vì chỉ đơn thuần đi dạo hay lái xe máy dọc những con đường biển, hãy một lần ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao đầy ngoạn mục!

Chi phí chuyến đi bao gồm

 • Dù lượn
 • Đồ bảo hộ
 • Hướng dẫn viên
 • Đưa đón tại khách sạn
 • Bảo hiểm
 • Các chi phí cá nhân khác.

Các lưu ý quan trọng

 • Dù lượn là môn thể thao mạo hiểm. Để đảm bảo an toàn, bạn cần tuân theo hướng dẫn an toàn bay của hướng dẫn viên và mặc đồ bảo hộ đúng cách.
 • Các điều kiện không thể bay dù lượn: thời tiết mây mù, trời mưa, trời tối sau 16:30 hạn chế tầm nhìn, hay gió không đúng hướng.
 • Bạn không cần có chứng chỉ bay vì sẽ có người hỗ trợ nhảy cùng bạn.

Lời khuyên

Trải nghiệm có thể kéo dài nhiều giờ để chờ đợi thời tiết thuận lợi (chủ yếu là điều kiện gió). Vì vậy, bạn cần mang theo:

 • Kem chống nắng
 • Nước uống
 • Trái cây và thức ăn nhẹ
(Nguồn: inspitrip)