Ẩm thực

NHÀ HÀNG NGUYÊN GIA BUFFET

Ở khách sạn Nguyên Gia, chúng tôi được lắng nghe những chia sẻ của Người sáng lập về mong muốn tạo ra một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo đến từng chi tiết cho du khách. Chính vì thế, đội ngũ đầu bếp của chúng tôi luôn tâm huyết và xác định chú trọng tới chất lượng thực phẩm và cực kỳ khắt khe trong các khâu chế biến để đảm bảo món ăn ngon luôn đi kèm với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà hàng Nguyên Gia Buffet tự tin chinh phục những thực khách khó tính nhất thông qua phong cách ẩm thực riêng biệt cho mọi đối tượng khách hàng.

THỰC ĐƠN BUFFET

Lấy cảm hứng từ món quà của biển cả, nhà hàng Nguyên Gia Buffet mang tới cho thực khách những bữa tiệc buffet với thực đơn đa dạng gần 100 món ăn mỗi ngày. Tất cả các món ăn phong cách từ Á đến Âu đều được chế biến cẩn thận, tỷ mỉ bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng.

Salad trộn

Cơm chiên dương châu

Cánh gà chiên mắm

Vịt xíu Hong Kong

THỰC ĐƠN TRƯA, TỐI

Ngoài phục vụ buffet sáng, chúng tôi còn phục vụ Quý khách những bữa trưa, bữa tối với thực đơn hết sức phong phú. Nếu Quý khách thuộc tuýp người tuy đi xa nhưng luôn muốn ấm lòng bởi những “món ngon nhà làm”, hãy yên tâm vì chúng tôi có thực đơn những món ăn dân dã nhất từ các vùng miền. Còn nếu Quý khách là những người ưa thích sự khám phá và trải nghiệm thì ẩm thực đặc sản Á, Âu, những món ăn hấp dẫn từ nguồn nguyên liệu hải sản tươi ngon chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nem rán

Soup tôm bí đỏ

Giò heo chiên muối sả

Thịt bò Mỹ áp chảo

Không gian dành cho tối đa:
80 người

Thời gian:
6h00 – 22h00
Hàng ngày